IVG Web

IVG Group

Ivan Group

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói
Làm website chuyên nghiệp

Tại sao phải thiết kế website theo yêu cầu?

Thiết kế website IVG Web

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website tối ưu hỗ trợ kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi sự linh động trong quá trình nâng cấp, chỉnh sửa cũng như mang bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website tối ưu hỗ trợ kinh doanh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi sự linh động trong quá trình nâng cấp, chỉnh sửa cũng như mang bản sắc riêng của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng chuyên nghiệp

Những nguyên nhân nên thiết kế website theo yêu cầu

1. Giao diện và chức năng phù hợp

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng sẽ được thiết kế giao diện web theo ý tưởng riêng, độc quyền theo thương hiệu của mình, cũng như những tính năng cần thiết và phù hợp cho từng doanh nghiệp theo từng ngành nghề. Bạn cũng có thể tham khảo hay nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn những cái hay, độc đáo cũng như tạo nên giao diện ấn tượng, những chức năng đặc sắc cho trang web của mình.

 

2. Tối ưu hóa tốc độ website

Các đơn vị thiết kế web theo yêu cầu thường xây dựng mã code theo những chức năng của doanh nghiệp nên sẽ tránh được trường hợp dư thừa những đoạn code, tối ưu hóa tốc độ xử lý, qua đó sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, bên cạnh đó tích hợp giao diện trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng bằng công nghệ Responsive nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm và thao tác một cách dễ dàng nhất có thể.

 

3. Sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh website thiết kế theo yêu cầu

Khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện độc quyền và những chức năng hữu ích giúp khách hàng thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy website thiết kế theo yêu cầu sẽ được tối ưu hóa chuẩn SEO nhằm giúp trang website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm Google nhằm giúp trang web của bạn có được thứ hạng cao.

 

Ưu điểm khi thiết kế website theo yêu cầu tại IVG Web

1. Làm việc trực tiếp với kỹ thuật

Đến với Team IVG Web bạn sẽ làm việc trực tiếp với kỹ thuật, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hiểu rõ nhất mong muốn và nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra những tư vấn cũng như giải pháp tốt nhất để thực hiện yêu cầu của các bạn.

Giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình trao đổi như không hiểu ý của khách hàng, vấn đề không nắm rõ kỹ thuật tư vấn không chính xác, và vấn đề truyền đạt qua lại sẽ bị mất, thêm bớt thông tin.

Làm việc trực tiếp với kỹ thuật sẽ rút ngắn được thời gian làm việc của hai bên không chỉ còn giúp ích trong quá trình chăm sóc, phản hồi một cách nhanh chóng không phải thông qua nhiều bước.

 

2. Đội ngủ dày dạng kinh nghiệm

Team IVG Web chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm và đồng thời là đối tác của một số công ty trong lĩnh vực thiết kế website thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

3. Chất lượng website và các chế độ hậu mãi:

Như đã nói ở trên IVG Web chuyên thiết kế website theo yêu cầu sử dụng code tay từ A – Z nhằm tối ưu hóa chất lượng website của bạn cũng như mang đến cho bạn những trang web đẹp mắt và quan trọng hơn là độc quyền.

Nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cũng như sự an toàn website của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành sao lưu dữ liệu (backup) trang web của bạn 1 tuần/lần. Chế độ bảo hành trọn đời để cho các bạn có thể yên tâm sử dụng nếu có lỗi phát sinh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh nhanh nhất.

 

 

Còn chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ:

- Nếu bạn ngại có thể để lại thông tin cho chúng tôi liên hệ với bạn

liên hệ tư vấn thiết kế web

- Còn bạn muốn trao đổi trực tiếp với chúng tôi thông qua Nút chát Messenger hoặc Zalo bên dưới

- Nhanh hơn nữa hãy Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Gọi ngay để được tư vấn

Dưới đây là link truy cập vào xem một số dự án chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng

* Lưu ý: đây là những khách hàng chúng tôi đã và đang thực hiện không sao chép copy của người khác

Dự án IVG Web đã thực hiện

Thông tin liên hệ:

Add:: 449 Nguyễn Oanh, P17, Quận Gò Vấp, HCM

W:: www.ivg-web.com | www.canthietkeweb.net

E:: ivan@ivg-web.com | info.ivgweb@gmail.com

icon

Tư vấn miến phí 24/7

0964794699