Thiết kế Website Du lịch

Website Du lịch

Thiết kế Web Du lịch

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói
Làm website chuyên nghiệp

Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website Du lịch đang ngày càng trở thành công cụ chính để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Nhờ đó chắc chắn sẽ giúp hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp sẽ tăng lên rõ rệt. Vậy chúng ta cần phải làm gì để thiết kế web du lịch đẹp mắt nhằm thu hút nhiều khách hàng cũng như thể hiện phong cách chuyên nghiệp.

thiết kế web du lịch

Để hướng dẫn thiết kế website du lịch cần gì? IVG Web sẽ gợi ý các bước bạn phải chuẩn bị để có được một trang Web Du lịch ưng ý.

 

Bước 1: Xác định chức năng và công dụng Website Du lịch

Điều đầu tiên nhất và cũng là thiết yếu nhất là bạn cần phải xác định mình lập trang web Du lịch để làm gì? Nếu bạn lập trang web ra để mở rộng, phát triển kinh doanh thì cần phải xác định Website sẽ đóng vai trò như thế nào, cách thức hoạt động ra sao, cũng như website cần những chức năng gì để có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn.

 

Công dụng của Website Du lịch

Hiện nay 80% khách hàng đến với ngành du lịch đều thông qua các kênh truyền thông, mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, … và đặc biệt là Website. Vậy có thể thấy Website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, ta có hiểu website như một công cụ hỗ trợ kinh doanh nhằm giảm thiểu kinh phí về nhân sự, gia tăng mức độ tiếp cận đến khách hàng từ mọi miền đất nước.

 

Những chức năng cho Website Du lịch

Để thiết kế Web Du lịch chuyên nghiệp chúng ta cũng phải xác định một số chức năng hỗ trợ người dùng để khách hàng có thể thao tác, tìm kiếm thông tin cần thiết cũng như booking tour dễ dàng nhất.

Thiết kế web du lịch ngoài những tính năng cơ bản dùng để giới thiệu về Công ty như: Giới thiệu về công ty, các Tour du lịch, các dịch vụ cộng thêm, Tin tức & sự kiện, Liên hệ, … Bên cạnh đó cũng cần có các chức năng nâng cao như tích hợp giao diện điện thoại, máy bảng để khách hàng có thể thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị, chức năng tìm kiếm tour giúp khách hàng có thể tìm kiếm địa điểm và tour mình mong muốn, chức năng booking cho phép khách hàng đặt tour từ xa mà không cần phải đến trực tiếp, giúp giảm thiểu thời gian đi lại và làm việc hai bên, và một số chức năng khác, … Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp chúng ta có thể viết những chức năng riêng để phục vụ cho công ty hoặc khách hàng của mình hoặc bạn có thể liên hệ với IVG Web để được hỗ trợ tư vấn thêm.

 

Bước 2: Xây dựng giao diện Website du lịch độc quyền theo thương hiệu

Trang web của bạn ngoài những tính năng hữu ích, ngoài ra cần phải có một giao diện đẹp mắt, dễ nhìn. Tại sao lại phải cần phải như vậy? Thật ra cái mà khách hàng ấn tượng đầu tiên và quan trọng nhất đối với trang web, công ty của bạn là yếu tố thẩm mỹ qua đó nó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, bên cạnh đó nếu trang web được thiết kế độc quyền theo thương hiệu sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng.

 

Những yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý trong quá trình thiết kế web du lịch

- Bố cục, kết cấu website du lịch:

Bạn cần xác định những module chính, những nội dung bạn muốn trình bày, những tiện ích khách hàng dễ thao tác, qua đó ta sẽ bố cục sắp xếp chúng sao cho bắt mắt, dễ nhìn, dễ thấy và dễ thao tác.

- Phối màu website du lịch:

Là một trong những phần đơn giản và cũng là khó nhất, khác với phong cách thiết kế những năm trước, những năm trở lại đây xu hướng thiết kế website du lịch đã trở nên nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, thoáng hơn và màu sắc cũng dần tối giản, một trang web chỉ sử dụng từ 1 – 2 màu trong một trang và tối đa là 3 màu và được thiết kế theo màu sắc của logo để mang lại sự đồng bộ. Bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế website du lịch do IVG Web đã thực hiện cho khách hàng.

 

Bước 3: Cập nhật nội dung cho website du lịch

Để có một trang web tốt thật sự chất lượng, thật sự hữu ích thì bài viết, nội dung cập nhật trên đó cũng đóng vai trò rất quan trọng nhằm giúp bạn chốt khách hàng tốt nhất. Để làm được việc đó thì đòi hỏi bài viết của bạn cần phải đầy đủ thông tin, rõ ràng, chi tiết càng tốt. Bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên cập nhật bài viết cho trang web mình thêm sinh động, có nhiều thông tin hữu ích để khách hàng có thể quay trở lại thường xuyên hơn.

 

CLICK XEM DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

 

⚜️ IVG WEB – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP ⚜️

Add: 449 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0964 794 699  -  Email: info.ivgweb@gmail.com

Web: www.ivg-web.com | www.canthietkeweb.net

Facebook: https://www.facebook.com/ TeamIVGWeb/

 

WEBSITE Công ty dịch vụ

WEBSITE Công ty dịch vụ

Xem tư vấn

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

Xem tư vấn

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

Xem tư vấn

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Xem tư vấn

WEBSITE Nhà hàng

WEBSITE Nhà hàng

Xem tư vấn

icon

Tư vấn miến phí 24/7

0964794699