Thiết kế Website Nhà hàng

Website Nhà hàng

Web Nhà hàng

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói
Làm website chuyên nghiệp

Thiết kế website Nhà hàng

Nếu bạn là một người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn ắc hẳn biết rõ Internet là một môi trường kinh doanh tuyệt vời và hiệu quả nhất trong lĩnh vực này. Nên việc xây dựng thiết kế website nhà hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh chóng, trực quan, sinh động.

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng cần phải làm gì?

1.Lên ý tưởng giao diện website

Điều đầu tiên bạn phải chuẩn bị là suy nghĩ và lên được ý tưởng cho trang web nhà hàng của mình sao cho trang web thể hiện hết được phong cách, bản chất riêng của mình, sắp xếp ý tưởng bố cục website sao cho hài hòa, cân đối, lựa chọn màu sắc chủ đạo thống nhất theo logo (nếu có) để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách dể dàng.

Giao diện website nhà hàng

Bạn có thể tham khảo Giao diện website nhà hàng của chúng tôi.
 

2. Những chức năng cần thiết cho website nhà hàng

Để xây dựng trang website nhà hàng có sự ấn tượng về bề ngoài ta còn phải làm sao tích hợp những tính năng hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những gì mình đang cần.


Không giống như những trang website bán hàng thương mại điện tử, website nhà hàng sẽ có một số chức năng riêng đặc thù cho ngành nghề này như:

- Tìm kiếm nâng cao: chức năng nay có thể giúp khách hàng có thể thao tác tìm kiếm (loại thức đồ ăn thức uống, giá cả, ...) một cách dễ dàng nhanh chóng mà không phải mất công tìm kiếm.
- Gallery: giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, thực tế nhất về nhà hàng, khách sạn, ... thông qua những Album ảnh hoặc những Video thực tế.
- Ngôn ngữ: đây cũng là chức năng không thể thiếu cho nhà hàng khách sạn khi khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam ngày càng nhiều.
Và một số chức năng khác ... Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí
 

3. Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Sau khi chúng ta đã xác định được bố cục giao diện, và chức năng thì việc chuẩn bị nội dung, hình ảnh là rất quan trọng trong quá trình chờ đợi bên đơn vị thiết kế web thực hiện.
- Nội dung đóng vai trò khá quan trọng trong việc truyền tải thông điệp nội dung một cách rõ ràng chính xác để khách hàng có thể nắm và hiểu rõ những thông tin cần truyền tải. Không những vậy việc đầu tư bài viết tốt chuẩn SEO sẽ giúp cho trang web của bạn sẽ thân thiện hơn với anh Google.

hình ảnh website nhà hàng du lịch

- Hình ảnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng làm cho trang web của bạn đẹp đẽ sinh động, thu hút khách hàng hơn, đó là lý do người ta bỏ một số tiền khá lớn để đầu tư cho việc chụp choẹt.
 

4. Marketing website

Nếu chúng ta có một trang web đẹp, một trang web tốt thì việc cuối cùng bạn nên phải làm là làm sao cho thật nhiều người biết đến nhé. Chúng ta có thể áp dụng một số hình thức Marketing như: Facebook, Google Ads, Seo Google, SMS Marketing, Email marketing, ...
Nếu bạn không rành về Marketing thì có thể kiếm một đơn vị lên chiến lược cho mình nha!

 

CLICK XEM DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

 

️ IVG WEB – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Add: 449 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0964 794 699  -  Website: www.ivg-web.com | www.canthietkeweb.net
Facebook: https://www.facebook.com/ TeamIVGWeb/

WEBSITE Công ty dịch vụ

WEBSITE Công ty dịch vụ

Xem tư vấn

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

Xem tư vấn

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

Xem tư vấn

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Xem tư vấn

WEBSITE Kinh Doanh Bất Động Sản

WEBSITE Kinh Doanh Bất Động Sản

Xem tư vấn

icon

Tư vấn miến phí 24/7

0964794699