Thiết kế Website Tin Tức - Giáo Dục

Web Tin Tức - Giáo Dục

Thiết kế Web Tin Tức - Giáo Dục

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói
Làm website chuyên nghiệp

Thiết kế website TIN TỨC GIÁO DỤC

Hiện nay ngành giáo dục cũng giống như một số ngành nghề khác phải cạnh tranh mãnh liệt để thu hút học viên trong bối cảnh thời buổi công nghệ phát triển, những trung tâm giáo dục mọc lên hàng loạt mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy chúng ta cần phải làm gì để thiết kế website tin tức giáo dục hiệu quả nhất, bắt mắt nhất?

Thiết kế website tin tức giáo dục

Những điều cần biết khi thiết kế website tin tức giáo dục?

1. Thiết kế giao diện độc quyền, thu hút và thân thiện

Nếu bạn có được một trang website bắt mắt có sự thu hút với bố cục rõ ràng hợp lý, đồng nhất từ phong cách cho đến cách phối màu nhằm làm nổi bật lên những đặc điểm nổi trội của bạn so với các đơn vị khác cùng ngành thì đó là một điểm cộng cực lớn dành cho bạn.

Bạn cần phải xác định đâu là thế mạnh, ưu điểm nổi bật để thể hiện ra tại trang chủ của website nhằm tạo ấn tượng đầu tiên. Bạn có thể tham khảo một mẫu giao diện tin tức giáo dục do IVG Web thực hiện, từ đó có ý tưởng cho riêng mình hoặc bạn có thể nhờ đơn vị thiết kế website tư vấn thêm.


2. Lựa chọn hình ảnh bắt mắt và chuyên nghiệp

Việc chọn hình ảnh bắt mắt nhằm phần nào giúp cho trang website của bạn nhìn sẽ lung linh, ấn tượng và đẹp hơn, qua đó khi học viên, phụ huynh thấy được sẽ thấy mức độ đầu tư, chăm chút một cách kỹ lưỡng, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có lòng tin tốt hơn.

Thiết kế web tin tức giáo dục

3. Trình bày thông tin rõ ràng, cụ thể

Trên trang web bạn nên trình bày các chương trình, khóa học, cách giảng dạy một cách cụ thể, rõ ràng, chi tiết nhất để cho khách hàng có thể nắm rõ. Bên cạnh đó bạn cũng nên giới thiệu sơ lược về đội ngủ giáo viên kèm theo kinh nghiệm giảng dạy cho khách hàng yên tâm về chất lượng giảng dạy, cũng như phản hồi của học viên trong quá trình học tập, và cuối cùng là tin tức và hình ảnh hoạt động.


4. Xây dựng tính tương tác với học viên

Một trang web giáo dục hiện nay không chỉ đơn thuần là một trang web tin tức, giới thiệu không nữa mà còn là nơi lưu trữ tài liệu quan trọng cho học viên có thể tìm tòi tài liệu nhằm nâng cao kiến thức, bên cạnh đó còn là một diễn đàn giao lưu học hỏi trao đổi thêm về kiến thức hay là góc hỏi đáp, ... Để tăng mức độ tương tác và xây dựng sân chơi kiến thức cho học viên


5. Lựa chọn đơn vị thiết kế website

Trước tiên chúng ta cần xác định đơn vị nào đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn? Thứ hai xem xét những dự án thực của đơn vị đó. Thứ ba gặp gỡ trao đổi trực tiếp để hiểu rõ hơn về đơn vị thiết kế web đó. Cuối cùng khi đã đáp ứng những điều trên thì bước còn lại chắc chăn là giá cả.

Không nhất thiết phải là một công ty lớn mới có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn không chừng còn ngược lại, không nhất thiết phải là một công ty cũng có thể là một nhóm (Team). Hãy là người dùng sáng suốt.
Chúc bạn thành công!

 

CLICK XEM DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

 

️ IVG WEB – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Add: 449 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0964 794 699  -  Website: www.ivg-web.com | www.canthietkeweb.net
Facebook: https://www.facebook.com/ TeamIVGWeb/

WEBSITE Công ty dịch vụ

WEBSITE Công ty dịch vụ

Xem tư vấn

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

Xem tư vấn

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Xem tư vấn

WEBSITE Nhà hàng

WEBSITE Nhà hàng

Xem tư vấn

WEBSITE Kinh Doanh Bất Động Sản

WEBSITE Kinh Doanh Bất Động Sản

Xem tư vấn

icon

Tư vấn miến phí 24/7

0964794699