Thiết web Xây dựng

Web Xây dựng

Thiết kế Website Xây dựng

Thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế web trọn gói
Làm website chuyên nghiệp

Thiết kế website Xây dựng

Tại sao phải thiết kế web Xây dựng? Như bạn cũng biết các công ty xây dựng hiện nay đều xây dựng một trang website cho công ty của mình, dĩ nhiên không phải là để bán hàng như những website bán hàng mà là để cho khách hàng tìm hiểu nắm rõ thông tin về công ty, đội ngủ nhân viên, những dịch vụ, hạng mục mà công ty thực hiện cũng như những dự án mà công ty đã và đang thực hiện cho khách hàng. Hay nói nôm na nó có thể hiểu website xây dựng cũng giống như đại diện bộ mặt công ty, như một hồ sơ năng lực.

Thiết kế web xây dựng

Vậy chúng ta cần phải làm gì, chuẩn bị gì để có được một trang web xây dựng đẹp?

 

1. Điều đầu tiên chúng ta cần phải xác định mục đích và công dụng việc xây dựng website Xây dựng là gì?

Giống như đã đề cập ở trên trang web xây dựng khác hẳn web bán hàng về hình thức cũng như một số chức năng, web xây dựng ngoài mục như nêu trên như show những thông tin hữu ích về công ty, đội ngủ nhân viên, những dịch vụ của công ty hay thể hiện những dự án lớn nhỏ mà chúng ta thể hiện, mà nó còn như một lời khẳn định về chất lượng, dịch vụ, uy tín của công ty mình qua đó tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng và chọn đơn vị của bạn. Hơn thế nữa website xây dựng còn giúp ích bạn rút ngắn thời gian làm việc với khách hàng cũng như giảm thiểu chi phí đi lại, tiếp khách ngoại giao một cách đáng kể.

 

2. Những chức năng gì cho website xây dựng?

Sau khi đã nắm được mục đích sử dụng website, chúng ta cần xác định những chức năng cần thiết nào tốt, hữu ích cho thiết kế trang web công ty xây dựng của bạn? Để xác định được bạn cần phải đặt mình trong vai của khách hàng, khách hàng cần gì, họ mong muốn gì, họ cần biết gì khi truy cập vào website của bạn?

Ví dụ cụ thể như sau: nếu tôi là một người khách hàng tôi đang cần xây dựng ngôi nhà cho mình, tôi đang băng khoăng chưa biết chọn đơn vị nào tốt, kinh phí của tôi có giới hạn nên tôi muốn tìm đơn vị thiết kế trọn gói nhưng tôi muốn biết đơn vị mình làm đã cho ai chưa và nó như thế nào?

 

Từ đó ta có thể xác định một số chức năng như sau:

- Giới thiệu: dùng để thể hiện thông tin công ty một cách rõ ràng, rành mạch nhất từ giấy phép kinh doanh, số năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên kinh nghiệm, những chứng nhận đã đạt được, ...

- Dịch vụ: thể hiện những dịch vụ công ty cung cấp: thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà xưởng, ... kèm theo những thông tin cách thức, quy trình thực hiện, ...

- Báo giá: bao gồm những bảng báo giá thiết kế trọn gói, thiết kế theo yêu cầu, ... để khách hàng có thể hình như sơ lược mức giá ...

- Những dự án thi công: thể hiện những công trình lớn, nhỏ, đã thi công từ hình ảnh thiết kế, hình ảnh thi công, hình ảnh hoàn thiện, ... để cho khách hàng tin tưởng đó là những công trình bạn đã làm chứ không phải là hình ảnh lấy từ trên mạng.

- Bên cạnh đó ta có thể tích hợp thêm một số tính năng hỗ trợ như gọi điện thoại, chát trực tuyến, bảng đồ chỉ đường, form liên hệ dành cho khách hàng liên hệ đến công ty.

Đây chỉ là một số gợi ý của IVG Web, để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

3.Tiến hành xây dựng giao diện web xây dựng của bạn

Tại sao lại phải xây dựng giao diện web xây dựng, liệu nó có cần thiết? Câu trả lời dĩ nhiên là có và nó còn rất quan trọng nữa là đằng khác. Vì nó thể hiện bộ mặt của công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp, thể hiện tính thẩm mỹ của bạn? Có thể khách hàng không biết về ngành nghề của bạn, nhưng thông qua những thứ bạn để hiện trên trang web cũng có thể đánh giá phần nào về công ty của bạn, cũng giống như ông bà ta thường nói để biết một người sống như thế nào, điều đầu tiên ta hãy vào bếp của người ấy.

 

Chọn màu sắc website xây dựng:

Tùy theo mỗi công ty sẽ có phong cách khác nhau ví dụ như công ty thiết kế phong cách cổ điển thì thiết kế web theo phong cách cổ điển những cũng không kém phần sang trọng, có những công ty theo phong cách hiện đại, thanh lịch nhẹ nhàng.

Phong cách cổ điển thường sẽ đi theo xu hướng ga màu tối như nâu đậm, cam đất, xám đậm, ... kết hợp một ít màu sáng cùng tone, ...

Phong cách hiện đại thường đi theo xu hướng màu sáng như: trắng, xám khói, ....

Cũng có những người sẽ đi theo phong thủy, từ đó sẽ lựa chọn màu phù hợp để tạo nên bản sắc riêng của trang web.

 

Sắp xếp bố cục website xây dựng:

Điều này phụ thuộc vào chức năng trang web của bạn và nội dung chính mà bạn muốn đập vào mắt khách hàng từ đó ta sẽ sắp xếp các chức năng, nội dung như thế nào cho phù hợp về tính thẩm mỹ, cũng như ý đồ truyền đạt của mình đến với khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế web xây dựng của IVG Web đã thực hiện cho khách hàng để có thêm kiến thức cơ bản cũng như nắm được phong cách, xu hướng web hiện nay.

 

4. Xây dựng nội dung cho website xây dựng của bạn

Có được một trang website tốt không chỉ có giao diện đep, web tốt mà bên cạnh đó nội dung là phần không thể thiếu, nó giúp truyền đạt thông tin rõ ràng, đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu nhất.

 

CLICK XEM DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

 

⚜️ IVG WEB – THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP ⚜️

Add: 449 Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0964 794 699  -  Email: info.ivgweb@gmail.com

Web: www.ivg-web.com | www.canthietkeweb.net

Facebook: https://www.facebook.com/ TeamIVGWeb/

WEBSITE Công ty dịch vụ

WEBSITE Công ty dịch vụ

Xem tư vấn

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

Xem tư vấn

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

Xem tư vấn

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Xem tư vấn

WEBSITE Nhà hàng

WEBSITE Nhà hàng

Xem tư vấn

icon

Tư vấn miến phí 24/7

0964794699